Hotline: 086 53 54 860
Giỏ hàng

Công thức ủ tóc x2 dưỡng chất cho tóc với Kem ủ tóc Nhung Huyền của Mộc Hương

Thi thoảng tự chế kem ủ tóc Mộc Hương theo cách riêng của mình như thế này, đổi món cho mái tóc cũng hay hay ạ. Không chỉ nuôi dưỡng da đầu mà còn khiến tóc mềm mượt, khỏe mạnh và phát triển tốt hơn nữa đấy. Đặc biệt, với những chị em có tóc hoặc da đầu dầu thì lòng trắng trứng sẽ là lựa chọn phù hợp hơn vì nó có thể duy trì sự cân bằng cho lớp dầu trên da đầu. Với tóc khô thì cho lòng đỏ trứng vì nguồn chất béo của chúng khá phong phú nên kết hợp với kem ủ tóc của Mộc Hương, hiệu quả dưỡng tóc cũng sẽ tốt hơn. 💝 Chuẩn bị: - Chuẩn bị 1 - 2 lòng đỏ trứng gà (dành cho tóc khô) hoặc 1 - 2 lòng trắng trứng (dành cho tóc dầu) - nếu da đầu bạn không quá thiên về 1 trong 2 hoàn toàn có thể cho cả quả trứng vào nhé. - 3 nhấn kem ủ tóc Nhung Huyền của Mộc Hương 💝 Cách làm: - Đánh lòng trắng/ lòng đỏ trứng và kem ủ tóc Mộc Hương cho đến khi có được một hỗn hợp mịn. - Thoa đều hỗn hợp trên lên tóc và giữ trong khoảng 30 phút. Có khăn hoặc mũ chụp tóc thì nên ủ lại sẽ hiệu quả hơn. - Gội đầu lại bằng nước sạch hoặc dầu gội thảo mộc Nhung Huyền để loại bỏ sạch hỗn hợp ủ tóc trứng gà. Và để tóc khô tự nhiên. Chị em làm thử xem có yêu mái tóc hơn không, đừng quên gửi feedback cho chúng mình với nha <3