Về Mộc Hương

Sản phẩm

Phản hồi khách hàng

086 5354 860

Ưu đãi

ĐẶT TRƯỚC SET QUÀ TẶNG  2 CHAI
TẶNG NGAY 1 GEL TẮM MÙI GIÀ TỰ NHIÊN

NƯỚC TẮM GIAO THỪA

Hương vị Tết xưa trong cuộc sống hiện đại

MUA NGAY

Sản phẩm tắm tiện lợi từ Mùi già
đầu tiên tại Việt Nam

     "Tết 2017, một cặp vợ chồng gần 70 tuổi trở về Hà Nội ăn tết sau bao năm sống xa xứ. Ông bà đã bồi hồi xúc động khi ngửi thấy mùi hương bay lên từ chai Nước tắm giao thừa và thốt lên: MÙI CỦA TẾT ĐÂY RỒI!!!!
      Ba từ " Mùi của tết" chính là tâm nguyện của chúng tôi. Tâm nguyện được góp phần lưu giữ một truyền thống đẹp người Việt Nam - truyền thống tắm nước hoa mùi già vào ngày cuối cùng của năm để tẩy trần, rửa sạch những điều không may mắn cua năm cũ, sẵn sàng cho một năm mới hanh thông thuận lợi.
     Cứ vào những tháng cuối năm, trên mảnh đất quê hương, chúng tôi bắt đầu làm đất, nhổ cỏ và tra những hạt mùi già thơm nức xuống đợi ngày đâm trồi. Cây lớn lên nhờ mảnh đất màu mỡ và những đôi bàn tay chăm bón, vun xới của những người nông dân quanh năm tần tảo với đồng ruộng.
     Với một lòng tin: Khi chúng tôi tạo nên sản phẩm từ những điều tự nhiên nhất thì chúng tôi sẽ nhận được những sản phẩm chứa tinh túy của tự nhiên nhiều nhất. Vì vậy, cây lớn lên một cách thanh sạch, không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc tăng trưởng, lớn lên bằng những điều thiên nhiên nhất.
     Trải qua nhiều cái tết, những tâm huyết dành cho sản phẩm được trân trọng, được đón nhận. Và câu chuyện chúng tôi trồng mùi già, thu hái và tạo nên sản phẩm ngày càng nhiều người kể mỗi dịp tết sắp tới. Điều đó khiến chúng tôi biết rằng mình đã thành công với mong ước lưu giữ truyền thống. Mỗi năm tết đến, thêm một khách hàng mới tới với chúng tôi là thêm một sự lan rộng của truyền thống tắm nước mùi.
    Tết năm nay, gia đình có bạn có chọn một chai nước tắm của chúng tôi để tắm vào đêm 30 và để kể cho gia đình nghe về truyền thống " Tắm để tẩy trần" này? "

Mùi của Tết!

Huyền Hoàng - founder Mộc Hương Việt Nam

Tiên phong mang cây mùi già trở thành một sản phẩm tắm tiện lợi mà vẫn giữ nguyên hương vị Tết xưa, Nước tắm giao thừa Mộc Hương đã bước sang năm thứ 7 với sự tin dùng của hàng triệu gia đình Việt Nam.Nước tắm Giao thừa Mộc Hương
Tiên phong lưu giữ truyền thống Việt

Tiên phong mang cây mùi già trở thành một sản phẩm tắm tiện lợi mà vẫn giữ nguyên hương vị Tết xưa, Nước tắm giao thừa Mộc Hương đã bước sang năm thứ 7 với sự tin dùng của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Thành phần tự nhiên

Nguyên liệu tự nhiên chọn lọc, an toàn sử dụng cho cả gia đình.

Trồng vùng nguyên liệu sạch

Mộc Hương chủ đông vùng trồng nguyên liệu sạch 100%, với cánh đồng mùi già rộng lớn nhất Việt Nam.

Hệ sinh thái hạnh phúc

 Sản phẩm được tạo nên từ hệ sinh thái hạnh phúc, từ người trồng, người sản xuất, người lan tỏa và người dùng sẽ phát huy trọn vẹn truyền thống may mắn và dược tính của sản phẩm.

Tiện lợi sử dụng

Chỉ 1-2 nắp pha vào nước tắm đã dậy mùi y như nồi nước mùi già mẹ đun. Ngoài ra có thể dùng trực tiếp để xông phòng, xông đường hô hấp, xịt khử mùi, ngâm chân,...

Mỗi chai 350ml tương đương với khoảng 5kg mùi già tươi. Sử dụng 1 chai đủ cho cả gia đình trong dịp cuối năm

Tinh dầu thật, đậm đặc

Không chỉ dùng trong dịp Tết, sử dụng Nước tắm mùi già hàng ngày giúp kháng khuẩn, khử mùi, tốt cho đường hô hấp.

Tốt cho sức khỏe

Nhận tư vấn

6 điều đặc biệt chỉ có trong
Nước tắm Giao thừa Mộc Hương

Tắm nước mùi già vào ngày cuối cùng của năm để tẩy trần, rửa sạch những điều không may mắn ở năm cũ, sẵn sàng cho một năm mới hanh thông thuận lợi. Truyền thống ấy xưa nay trải qua bao nhiêu thế hệ, vẫn giữ được tới ngày nay. Đồng thời, tắm với nước lá mùi già còn giúp cho cơ thể thư thái, giảm cảm cúm và phòng một số bệnh truyền nhiễm hiệu quả.

Cách sử dụng Nước tắm Giao thừa

Cánh đồng trồng Mùi già lớn nhất Việt Nam

Chúng mình bắt đầu từ việc tự trồng vườn hướng hữu cơ để có được những nguyên liệu thuần khiết mang lại tác dụng cao nhất cho sản phẩm. 

"Một sản phẩm tốt trước tiên là một sản phẩm sạch và an lành cho làn da và môi trường. Mộc Hương đã biến nó trở nên tiện lợi nhất mà bất kể ai cũng dễ dàng sử dụng và gắn bó."

Mỗi phản hồi từ khách hàng là một viên kim cương dành cho Mộc Hương. Thật vui khi chúng mình được chia sẻ tới mọi người.

Chia sẻ cảm nhận từ người dùng

Nhận ưu đãi ngay

Chỉ có duy nhất 2.000 quà tặng cho những đơn hàng sớm nhất!

MUA SET 2 CHAI
TẶNG 1 GEL TẮM MÙI GIÀ

Mộc Hương cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của quý khách hàng.

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2021 Allrights reserved mochuongvietnam.vn

CÔNG TY TNHH MỘC HƯƠNG VIỆT NAM

Trụ sở: Khu đô thị mới An Hưng, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 086 5354 860

Email: mochuongteam@gmail.com

Website: mochuongvietnam.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0108153643

Văn phòng: 5/110 Quan nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

CALL TO ACTION

Lorem ipsum dolor sit amet.

Mua 2 tặng 1

Để lại thông tin nhận ưu đãi