Soap Cầu Vồng
Đổi vỏ chai cũ lấy chai mới Nước tắm giao thừa, giảm ngay 30k

Soap Cầu Vồng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thử mua Soap loại nào của Mộc Hương thì có lẽ bạn nên lựa chọn Soap Cầu Vồng, bởi thay vì mua 7 bánh soap khác nhau, bạn chỉ cần Soap Cầu Vồng, bộ sưu tập 7 thanh soap mỗi loại. Hãy tận hưởng những cảm xúc đa dạng mà từng thanh Soap mang lại cho bạn nhé. 

Soap cầu vồng 120gram bao gồm 7 loại soap: Sữa dê Yến mạch, Gấc, Than hoạt tính, Bạc Hà, Quế, Sả chanh, Cam.

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN128

Liên hệ

Với những người yêu thích sử dụng dòng sản phẩm từ thiên nhiên, khó lòng có thể bỏ qua soap handmade tự nhiên. Khác với các loại chất tẩy rửa công nghiệp, soap của Mộc Hương được thiết kế dành riêng cho những vấn đề khác nhau của khách hàng và không chỉ dừng lại ở làm sạch mà còn thiên về dưỡng da và thư giãn. 

Mộc Hương đang có 7 loại soap, mỗi loại sẽ có những thành phần và phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng. Soap sả chanh, bạc hà, cam, quế sẽ thiên về làm sạch và thư giãn nhiều hơn. Soap than hoạt tính thì nghe tên thôi bạn đã biết khả năng làm sạch sâu rồi đúng không. Còn nếu da của bạn thiên khô hay thích soap rửa mặt hay tắm có nhiều dưỡng thì soap gấc và sữa dê yến mạch là cực kỳ thích hợp. Soap gấc làm từ gấc tươi cùng các loại dầu thực vật dưỡng da rất tốt giúp da hồng hào, trắng sáng. Soap sữa dê yến mạch đặc biệt vừa làm trắng da, lại thêm công dụng tẩy da chết với bột yến mạch, có thêm bùn kaolin hồng giúp làm sạch sâu. Mỗi soap có một vẻ khác nhau, nếu bạn khó lựa chọn hoặc thích sử dụng luân phiên để phối kết hợp các công dụng thế mạnh của từng loại thì Soap cầu vồng sẽ là lựa chọn thông minh nhất. 

Thay vì mua 7 bánh soap khác nhau, bạn chỉ cần Soap Cầu Vồng, bộ sưu tập 7 thanh soap mỗi loại. Đầy đủ từ dòng Soap tươi Sữa dê Yến mạch, Gấc, Than hoạt tính cho đến Soap thư giãn: Bạc Hà, Quế, Sả chanh, Cam.

Tất cả 7 loại Soap được làm từ những thành phần tự nhiên nên đều rất thân thiện, lành tính với làn da của bạn và môi trường xung quanh. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ những lần đầu tiên sử dụng, da bạn sẽ trở nên mềm mịn hơn rất nhiều, không còn cảm giác thô ráp, đặc biệt bạn sẽ thấy rõ nhất cảm giác này vào mùa Đông. Tin mình đi, bạn sẽ chẳng muốn sử dụng một thứ xà phòng hay chất tẩy rửa công nghiệp nào khác nữa đâu.

Hãy tận hưởng những gì tự nhiên nhất mà Mộc Hương mang đến cho bạn qua từng loại Soap nhé.

>> Xem thêm các bài viết về Soap

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?