Set quà tặng
Ưu đãi MUA 2 TẶNG 1 nhân dịp ra mắt Castile Liquid Soap với bộ 6 nốt hương đồng quê Việt Nam

Set quà tặng

Với chủ đề Dạo khúc Mùi hương, hi vọng những bản nhạc mang mùi hương từ Mộc hương sẽ giúp mọi người thể hiện và cảm nhận được tình yêu thương mà không phải lúc nào cũng có thể nói ra được. Đây sẽ là 1 số gợi ý quà tặng 20/10 cho mọi người, mọi người chỉ việc chọn, còn lại cứ để Mộc Hương lo. 

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SET QUA TANG

Liên hệ

🎶 Dạo khúc Mùi hương

Trao người yêu thương🎶

Đây là chủ đề Mộc Hương lựa chọn cho các set quà tặng năm nay. Một món quà không chỉ đẹp và ý nghĩa mà còn ngát hương vườn nhà.

Nếu như với 1 Dạo khúc ca nhạc âm thanh là thứ duy nhất tồn tại thì với 1 món quà Mộc Hương mong muốn thổi hồn sự trân trọng, nâng niu của người tặng dành cho người được tặng. Không chỉ duy nhất là thẩm mỹ bên ngoài mà đó còn là sự tinh tế, sự quan tâm và đặc biệt là MÙI HƯƠNG thân thương, gần gũi.

Hi vọng trong dịp ngày lễ tới này, những bản nhạc mang mùi hương này sẽ giúp mọi người thể hiện và cảm nhận được tình yêu thương mà không phải lúc nào cũng có thể nói ra được. Tình yêu của cậu con trai, cô con gái với người mẹ đã tần tảo nuôi dưỡng mình khôn lớn, tình yêu trai gái, vợ chồng, tình yêu giữa chị em, anh em, giữa bạn bè, đồng nghiệp...

Và đây sẽ là 1 số gợi ý quà tặng vừa độc đáo vừa an lành, ở các mức chi phí khác nhau, còn nhiều những sản phẩm khác nữa, mọi người chỉ việc chọn, còn lại cứ để Mộc Hương lo nhé. ❤

Còn rất nhiều sản phẩm khác của Mộc Hương có thể lựa chọn để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Bạn có thể inbox cho Mộc Hương để được tư vấn thêm các set quà đáng yêu nhé!

Gel làm sạch da TRÀM GIÓ

Gel làm sạch da TRÀM GIÓ

180.000₫
Gel làm sạch da HƯƠNG NHU

Gel làm sạch da HƯƠNG NHU

180.000₫
Gel làm sạch da TÍA TÔ

Gel làm sạch da TÍA TÔ

275.000₫
Xem thêm Mộc Hương Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?