Set quà tặng 2020
Dạo khúc Mùi hương: Set quà tặng 20/10 ý nghĩa cho người đặc biệt

Set quà tặng 2020

Với chủ đề Dạo khúc Mùi hương, hi vọng những bản nhạc mang mùi hương từ Mộc hương sẽ giúp mọi người thể hiện và cảm nhận được tình yêu thương mà không phải lúc nào cũng có thể nói ra được. Đây sẽ là 1 số gợi ý quà tặng 20/10 cho mọi người, mọi người chỉ việc chọn, còn lại cứ để Mộc Hương lo. 

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SET QUA TANG

Liên hệ

🎶 Dạo khúc Mùi hương

Trao người yêu thương🎶

Đây là chủ đề Mộc Hương lựa chọn cho các set quà tặng năm nay. Một món quà không chỉ đẹp và ý nghĩa mà còn ngát hương vườn nhà.

Nếu như với 1 Dạo khúc ca nhạc âm thanh là thứ duy nhất tồn tại thì với 1 món quà Mộc Hương mong muốn thổi hồn sự trân trọng, nâng niu của người tặng dành cho người được tặng. Không chỉ duy nhất là thẩm mỹ bên ngoài mà đó còn là sự tinh tế, sự quan tâm và đặc biệt là MÙI HƯƠNG thân thương, gần gũi.

Hi vọng trong dịp ngày lễ tới này, những bản nhạc mang mùi hương này sẽ giúp mọi người thể hiện và cảm nhận được tình yêu thương mà không phải lúc nào cũng có thể nói ra được. Tình yêu của cậu con trai, cô con gái với người mẹ đã tần tảo nuôi dưỡng mình khôn lớn, tình yêu trai gái, vợ chồng, tình yêu giữa chị em, anh em, giữa bạn bè, đồng nghiệp...

Và đây sẽ là 1 số gợi ý quà tặng 20/10 cho mọi người, còn nhiều những sản phẩm khác nữa, mọi người chỉ việc chọn, còn lại cứ để Mộc Hương lo. ❤

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?