Hotline: 086 53 54 860
Giỏ hàng

Soap tươi của Mộc Hương có gì đặc biệt?

Những bánh soap tươi từ vườn được sinh ra từ những đôi bàn tay tỉ mỉ ở Mộc Hương. Rất phù hợp để thay thế cho sữa tắm, rửa tay hay những công thức được thiết kế để rửa mặt. Nếu tìm kiếm một sản phẩm làm sạch an toàn cho da (sạch bã nhờn, sạch cả những bụi bẩn làm bí tắc lỗ chân lông gây mụn) lại vừa dưỡng ẩm thì bạn nên thử những bánh Soap tự nhiên. Để làm soap chỉ cần lựa chọn những loại dầu thực vật có khả năng dưỡng da tốt, một vài loại tinh dầu thiên nhiên, một vài loại thảo mộc và cuối cùng là kiềm để tạo phản ứng xà phòng hóa. Không cần chất bảo quản, không cần chất tẩy rửa tổng hợp, không cần chất tạo đặc, tạo gel công nghiệp ... Chính sự đơn giản ấy mang tới cho bạn những sự chăm sóc rất tự nhiên. Nếu bạn lo lắng khi thấy có kiềm thì Mộc Hương nói bạn nghe: Để tạo nên xà phòng thì bắt buộc phải có kiềm, khi phản ứng xà phòng kết thúc thì kiềm và dầu thực vật đã thành " xà phòng" chứ không còn phải là kiềm hay dầu thực vật nữa. Bạn có thể lo lắng phản ứng còn dư kiềm ???? Đúng! Dư kiềm thật đáng sợ, nhưng cách để "không thể dư kiềm" đơn giản lắm. Chỉ việc cho dư lượng dầu thực vật hơn so với lượng cần thiết để phản ứng. Như vậy dầu dư vừa giải quyết nốt phần kiềm có thể dư vừa đóng vai trò làm chất dưỡng trong sản phẩm. Đồng thời, những bánh soap làm ra đều được giữ ở kho suốt 1 tháng trời, sau đó được kiểm tra PH trước khi trao tới tay khách hàng. Soap handmade tạo ra từ các loại dầu thực vật chứa một lượng dưỡng ẩm dồi dào hơn hẳn những sản phẩm tắm công nghiệp. Do vậy, nó trở nên lý tưởng cho tất cả các làn da. Nó dưỡng ẩm bằng cách lấy ẩm từ ngoài không khí kéo vào da, giúp da luôn đủ ẩm, mềm mại. Điểm đặc biệt nhất của những bánh soap Mộc Hương đó là chứa những loài thực vật tươi, sạch được trồng chính tại khu vườn của mình. Mang tới cho ngời sử dụng những bánh soap thật tươi từ vườn nhà. Mời bạn ghé thăm những loại soap tươi từ vườn của Mộc Hương nhé!  

Vì sao bạc hà trong kẹo cao su mạnh hơn bạc hà trong soap Mộc Hương

"Cậu ơi, một số soap như soap bạc hà cần phải xem lại tỉ lệ để hương bạc hà nó đúng là bạc hà, như kiểu cậu ăn kẹo cao su í, vị bạc hà nó phải đủ đậm đặc cơ." Nhận được phản hồi của cô chủ BON BON Cafe & Homestay sáng nay, nên Mộc Hương đã làm một cuộc phỏng vấn với chính founder Huyền Hoàng, người sáng tạo ra các sản phẩm của Mộc Hương, để làm cho 'ra ngô ra khoai' thắc mắc của cô chủ BON BON Cafe & Homestay và của rất nhiều các bạn khác có cùng băn khoan nhé. -Vì sao bạc hà trong kẹo cao su nó mạnh hơn bạc hà trong soap nhà mình, em nhỉ? -Là vì bạc hà trong kẹo bạc hà, nó là dạng tinh thể, đã qua chế biến. Tinh thể thường mang cảm giác mát lạnh ngay. Cái này, chị có thể thấy ở các loại dầu gội đầu như Clear, Heads & Shoulders ý, gội xong mà da đầu vẫn còn mát lạnh... -Công nhận nè..Thế còn tinh dầu bạc hà trong soap của mình là dạng gì à em? -Soap mình dùng tinh dầu bạc hà nguyên chất chị à. Mình không dùng tinh thể vì nó gây khô da. Hơn nữa, bạc hà dạng tinh thể có khả năng gây kích ứng da cao hơn so với bình thường...Nên mình hiện tại đang lựa chọn dùng tinh dầu bạc hà nguyên chất. Dù sao, cảm giác bằng vị giác (qua nhai kẹo cao su) bao giờ cũng mạnh hơn so với cảm nhận hương bạc hà qua da khi tắm ạ. -Vậy mình có thể tăng tỷ lệ tinh dầu bạc hà trong soap không? Để mùi hương bạc hà đậm đặc hơn như câu hỏi ở trên? -Thực tế là tỷ lệ tinh dầu bạc hà trong soap của mình đã là 3% rồi, cũng là tương đối rồi đó chị à...Tuy nhiên, tinh dầu ở trong soap qua thời gian cũng bị giảm đi, mặc dù so với các loại tinh dầu khác thì bạc hà lưu được lâu hơn. Vậy thì đọc đến đây chắc các bạn đã hiểu rõ vì sao soap bạc hà của chúng tớ ko mát lạnh như các dòng sản phẩm dầu gội hay các loại xà phòng có hương vị bạc hà ngoài thị trường rồi nhé.