Combo Tinh dầu mùi già kèm máy khuyếch tán tinh dầu
Mộc Hương tuyển đại lý Nước tắm Giao thừa Tết 2021

Combo Tinh dầu mùi già kèm máy khuyếch tán tinh dầu

Xông phòng với tinh dầu mùi già thường xuyên cũng giúp căn phòng trở nên thơm tho, sạch sẽ, kháng khuẩn, chống nấm mốc. Với combo tiết kiệm Mộc Hương mang đến cho bạn đó là 1 chai tinh dầu mùi già kèm máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn xông phòng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Combo bao gồm: 1 Tinh dầu mùi già 5ml, 1 máy khuếch tán tinh dầu.

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN192

Liên hệ

Từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng mùi già như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong các bài thuốc hay tắm cho trẻ để chữa lên sởi và 1 số bệnh liên quan đến da. 

Tinh dầu mùi già có rất nhiều lợi ích nhưng có lẽ đặc biệt nổi trội nhất không thể không kể đến tính diệt khuẩn, khử mùi rất tốt. Đó cũng là lý do vì sao tập tục tắm nước lá mùi già hay dùng nước mùi già để lau nhà, lau ban thờ... vào những dịp cuối năm để hi vọng 1 năm mới thanh sạch, trút bỏ hết vướng bận, đen đủi, vận hạn trong năm cũ, chào đón năm mới tốt lành.

Combo tinh dầu mùi già kèm máy khuếch tán tinh dầu giá 350k

Xông phòng với tinh dầu mùi già thường xuyên cũng giúp căn phòng trở nên thơm tho, sạch sẽ, kháng khuẩn, chống nấm mốc. Với combo tiết kiệm Mộc Hương mang đến cho bạn đó là 1 chai tinh dầu mùi già nguyên chất 5ml kèm máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn xông phòng dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần cho chút nước vào máy khuếch tán, cho 1,2 giọt tinh dầu, sau đó bật máy khuếch tán tinh dầu lên. Với sóng điện âm máy sẽ giúp khuếch tán tinh dầu mùi già lan tỏa len lỏi khắp căn phòng của bạn.

Ngoài sử dụng với máy khuếch tán để xông phòng, với tinh dầu mùi già bạn có thể sử dụng riêng theo nhu cầu của mình như:

  • Nhỏ trực tiếp vài giọt vào nước tắm
  • Hòa vào nước lau nhà với lượng vừa đủ theo sở thích
  • Bỏ tinh dầu trong tủ quần áo (có thể dùng bông hoặc que mây để khuếch tán đc hương thơm trong tủ nhé)
  • Nhỏ 1 giọt tinh dầu vào cốc nước ấm uống mỗi ngày khi bị ho, đau rát họng
  • Thoa tinh dầu mùi già lên vùng bị đau sưng tấy để giảm đau nhức xương khớp, thư giãn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?