Combo Nước tắm giao thừa kèm máy khuếch tán
Dạo khúc Mùi hương: Set quà tặng 20/10 ý nghĩa cho người đặc biệt

Combo Nước tắm giao thừa kèm máy khuếch tán

Hương thơm mát của mùi già sẽ lan tỏa khắp phòng, len lỏi vào những ngóc ngách để khử mùi, thanh lọc không khí trong căn phòng của bạn. 

Combo bao gồm: 1 Nước tắm Giao thừa 350ml, 1 máy khuếch tán tinh dầu.

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Combo4

Giá bán: 250.000₫

300.000₫

Không nhất thiét phải sử dụng vào thời điểm Giao Thừa, cho 1,2 nắp Nước tắm giao thừa này vào nước lau bàn thờ trước khi thắp hương ngày rằm - mùng 1 hay 2-3 nắp pha nước tắm cho mẹ, cho con vừa thơm tho, thư giãn lại diệt khuẩn, đặc biệt những ngày mưa gió nồm ẩm. Còn pha nước lau nhà, lau tủ bếp, thậm chí có thể cho vào nước tráng bát đũa để khử mùi hôi tanh. Ngoài ra, xông phòng cùng với nước tắm giao thừa cũng giúp căn phòng thêm thơm tho, sạch sẽ, không khí trong lành. 

Cũng chính vì hương thơm đồng quê, mộc mạc, yên bình lại đa dụng vậy nên Nước tắm giao thừa mà nhà Mộc Hương vẫn bán quanh năm rất tốt. 

Nước Tắm Giao Thừa của Mộc Hương, được chắt lọc từ những luống mùi già thật già đượm mùi nắng gió, đã ra hoa, kết trái. Thứ cây khi già sẽ chuyển sang màu nâu tía thật thâm trầm như màu của thời gian. Đó là lúc cây đã sẵn sàng cho ta một thứ mùi thơm tinh diệu nhất. Tại Mộc Hương, chúng mình làm Nước Tắm Giao Thừa bằng những trái tim yêu quê nhà tha thiết, yêu một cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên và sự trân trọng đối với những điều tưởng chừng giản dị mà lại có sức mạnh in hằn thật mãnh liệt bất chấp thời gian. Tất cả hòa chung lại, trong một thứ nước trong vắt mà thơm nồng thật khiến người ta không thể không say mê.

Combo Nước tắm giao thừa kèm máy khuếch tán tinh dầu không lợi nhuận

Combo Nước tắm giao thừa kèm máy khuếch tán tinh dầu sẽ là lựa chọn thông minh và tiết kiệm khi bạn muốn tận dụng tất cả những công dụng trong chai nước tắm thân quen này.

Chỉ cần cho 1-2 nắp nước tắm giao thừa pha chút nước đổ vào máy khuếch tán, bật lên, hương mùi già sẽ lan tỏa khắp phòng, len lỏi vào những ngóc ngách để khử mùi, thanh lọc không khí trong căn phòng của bạn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?